More

  Bạn sẽ hút những người nào đến với mình?

  |

  views

  and

  comments

  Để đạt được danh vọng hay tích lũy được nhiều của cải, chúng ta phải hợp tác với mọi người xung quanh. Dù bạn đang ở vị trí nào, có bao nhiêu tài sản, nếu muốn vững bền, bạn phải nhận được sự đồng thuận, sự tín nhiệm của người khác.

  Sự thanh thản hưởng thụ tiền bạc và địa vị hiển nhiên phụ thuộc vào phạm vi bạn thu hút người khác đến với mình. Không cần tới một nhà triết học nhìn xa trông rộng, chúng ta cũng có thể nhận ra được rằng người nào luôn nhận được sự tín nhiệm từ tất cả những người anh ta tiếp xúc có thể có được mọi thứ trong phạm vi tài năng của những người anh ta kết giao. 

  Con đường dẫn đến địa vị và tiền bạc, hay một trong hai thứ đó, đều được dẫn lối trực tiếp bằng trái tim của những người đồng hành. 

  Làm sao để thu hút những người đồng hành tốt?

  Mỗi suy nghĩ khi yên vị trong bộ óc con người sẽ thu hút các yếu tố tương đồng, dù tốt hay xấu. Bạn không thể tập trung tâm trí vào sự căm thù và ghét bỏ mà lại mong đợi một kết quả theo chiều hướng khác được. Điều này cũng viển vông như cách bạn mong đợi một hạt sồi sẽ nảy mầm thành cây bạch dương vậy. Đơn giản vì điều đó đi ngược với luật Nhân quả.

  Vũ trụ còn có một quy luật nữa là “Những gì bạn muốn sẽ muốn bạn”. Quy luật này được nhìn thấy dễ dàng qua cách thức một tâm trí cuốn hút lấy những tâm trí khác có cùng quan điểm với nó.

  Hãy phân tích bạn bè của bạn, nếu bạn không tự hào về họ thì bản thân bạn cũng chẳng vẻ vang gì cả, bởi chính bạn là thỏi nam châm đã thu hút họ. Sắc thái và khuynh hướng của tâm trí bạn chính là sức hút đã khiến cho những trí óc tương đồng tập trung lại. Nếu bạn không thích những người quanh mình, hãy thay đổi thỏi nam châm đã hút họ lại với bạn và chọn một nhóm bạn bè khác. 

  Hãy tưởng tượng bản thân bạn sở hữu những phẩm chất mà bạn muốn, đồng thời loại bỏ toàn bộ những suy nghĩ hay hành động không đồng nhất với chúng. Khi bạn bắt đầu trở nên giống với tư tưởng mà mình xây dựng, tư tưởng này sẽ trở thành thỏi nam châm thu hút những người cùng chung suy nghĩ đến với bạn.

  Nguồn: First News Trí Việt

  Đánh Giá
  Share this
  Tags

  Bài viết ngẫu nhiên

  Bài 2: Cấu trúc câu cơ bản nhất trong Tiếng Anh (VF 1 & 2)

  Để viết và nói đúng tiếng Anh bạn cần biết cách kết hợp các loại động từ khác nhau với cấu trúc câu đúng....

  Đối phó với stress trong công việc & giảm bớt âu lo

  Tất cả chúng ta đều có lúc cảm thấy căng thẳng hay stress trong công việc. Bất kỳ công việc nào cũng có những...

  Moissanite là gì? Khác gì với kim cương

  Tìm hiểu những điểm khác biệt chính giữa moissanite và kim cương bao gồm độ bền, độ sáng và màu sắc cũng như cách...

  Bài viết mới

  Cùng chuyên mục

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here