More

  Affiliate Link có tốt cho website không?

  |

  views

  and

  comments

  Affiliate website có rank tốt không? chứa nhiều affiliate link có ảnh hưởng xấu đến website hay không? Câu trả lời của Google: Affiliate không xấu, miễn là nội dung đủ tốt. Đây là câu trả lời từ John Mueller (nhà phân tích xu hướng Webmaster của Google) trong buổi hangout Google Search Central SEO 06/08/2021. Miễn là Affiliate link được sử dụng đúng, không có giới hạn số lượng bao nhiêu Affiliate link trên 1 trang cả.

  John Mueller nói rõ rằng Google không muốn mọi người nghĩ rằng Affiliate link là xấu. Affiliate Marketing hoàn toàn tốt, Google luôn cố gắng mang những nội dung có giá trị nhất đến với những gì mà người dùng đang tìm kiếm. Cho nên vấn đề không phải là Affiliate Link mà là nội dung, việc tối ưu hay làm mất affiliate link là điều không cần thiết vì Google thật sự không quan tâm đến.

  Nếu nội dung Google cho rằng không có giá trị, thì việc có hàng trăm affiliate link hoặc không có bất kì cái nào cũng sẽ không ảnh hưởng đến Rank của website đó. Vấn đề của các trang web affiliate thường là copy-paste nội dung từ những website khác, hãy nhớ, trang web của bạn cần có một lý do nào đó để Google lựa chọn hiển thị lên kết quả tìm kiếm, nếu nội dung chỉ toàn là sao chép thì cho dù website không có bất kì affiliate link nào cũng sẽ không thể có thứ hạng cao được.

  Nội dung tham khảo từ: searchenginejournal.com

  Đánh Giá
  Share this
  Tags

  Bài viết ngẫu nhiên

  Giấy chứng nhận kim cương HDR

  Nhiệm vụ của HRD là phát triển Antwerp như một trung tâm kim cương thế giới bằng cách đại diện cho lĩnh vực kim...

  Cái tầm & cái dũng

  1. Ở 1 cuộc thi trên truyền hình, anh chồng tới câu 5 thì dừng lại để bảo toàn số điểm và mấy triệu...

  Cách cài font chữ trên Mac

  Cách cài font chữ trên Mac cực kì đơn giản mà không cần phải biết gì đến công nghệ. Chỉ gồm 3 bước đơn...

  Bài viết mới

  Cùng chuyên mục

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here