More

  Affiliate Link có tốt cho website không?

  |

  views

  and

  comments

  Affiliate website có rank tốt không? chứa nhiều affiliate link có ảnh hưởng xấu đến website hay không? Câu trả lời của Google: Affiliate không xấu, miễn là nội dung đủ tốt. Đây là câu trả lời từ John Mueller (nhà phân tích xu hướng Webmaster của Google) trong buổi hangout Google Search Central SEO 06/08/2021. Miễn là Affiliate link được sử dụng đúng, không có giới hạn số lượng bao nhiêu Affiliate link trên 1 trang cả.

  John Mueller nói rõ rằng Google không muốn mọi người nghĩ rằng Affiliate link là xấu. Affiliate Marketing hoàn toàn tốt, Google luôn cố gắng mang những nội dung có giá trị nhất đến với những gì mà người dùng đang tìm kiếm. Cho nên vấn đề không phải là Affiliate Link mà là nội dung, việc tối ưu hay làm mất affiliate link là điều không cần thiết vì Google thật sự không quan tâm đến.

  Nếu nội dung Google cho rằng không có giá trị, thì việc có hàng trăm affiliate link hoặc không có bất kì cái nào cũng sẽ không ảnh hưởng đến Rank của website đó. Vấn đề của các trang web affiliate thường là copy-paste nội dung từ những website khác, hãy nhớ, trang web của bạn cần có một lý do nào đó để Google lựa chọn hiển thị lên kết quả tìm kiếm, nếu nội dung chỉ toàn là sao chép thì cho dù website không có bất kì affiliate link nào cũng sẽ không thể có thứ hạng cao được.

  Nội dung tham khảo từ: searchenginejournal.com

  Đánh Giá
  Share this
  Tags

  Bài viết ngẫu nhiên

  Cách tìm model, năm và tuổi của MacBook

  Apple có một dòng sản phẩm đơn giản. Không giống như các nhà sản xuất khác, công ty không thay đổi tên của máy...

  Phải làm gì khi cuộc sống trở nên khó khăn: 20 gợi ý tuyệt vời

  Trải qua cuộc sống cũng giống như đi tàu lượn, đôi khi bạn cảm thấy cảm giác mạnh, đôi khi bạn trải qua những...

  Hiệu ứng mỏ neo (Anchoring Effect) | Cách chúng ta đưa ra quyết định

  Hiệu ứng neo là một khuynh hướng nhận thức mô tả xu hướng thông thường của con người là phụ thuộc quá nhiều vào...

  Bài viết mới

  Cùng chuyên mục

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here