Mỗi chúng ta đều có một chiếc đồng hồ khác nhau

Múi giờ ở New York nhanh hơn California 3 tiếng. Nhưng điều đó không làm cho cuộc sống ở California chậm đi. Có người tốt nghiệp đại học ở tuổi 22, nhưng phải đợi đến 5 năm sau mới tìm được công việc tốt. Có người đã lên chức CEO ở tuổi 25, nhưng lại sớm qua đời khi mới 50. Trong khi người khác 50 tuổi mới trở thành CEO, nhưng lại sống thọ đến 90 tuổi. Có người vẫn còn độc thân, trong khi người khác đã kết hôn.

Obama nghỉ hưu ở tuổi 55, còn Trump 70 tuổi mới nhậm chức tổng thống.

Mark Zuckerberg trở thành tỷ phú với Facebook ở tuổi 23, còn Colonel Harland Sanders bắt đầu khởi nghiệp KFC khi đã 65 tuổi.

Trên đời này, vốn dĩ mỗi người đều có múi giờ riêng để phát triển bản thân. Bên cạnh có nhiều người đi trước bạn, cũng có người đi sau bạn. Nhưng thực ra là mỗi người đều đang ở trong khung thời gian của chính mình. Đừng đố kị, cũng đừng chê cười họ. Bạn không cần phải đi nhanh hơn hay bằng ai, cuộc sống chính là chờ đợi cơ hội chính xác để hành động.

Vì vậy, hãy thả lỏng. Bạn không sớm. Bạn cũng không muộn. Chỉ là cuộc sống đang đặt cho bạn múi giờ thuộc về chính bạn, tất cả đều đúng giờ!

Nguồn: sưu tầm

Đánh Giá
Tạ Trung Tín
Tạ Trung Tínhttps://azthing.net/author/tintatrung/
"Be Good, and you shall see good in everything and everyone and even in yourself". Mình thích học & chia sẻ cho mọi người. Mong các bài Post của mình hữu ích cho bạn.
Bài viết mới
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here