More

  Nam giới có đeo trang sức kim cương được không?

  |

  views

  and

  comments

  Xã hội của chúng ta đã đặt ra những kỳ vọng nhất định đối với nam giới nhưng cũng đặt ra những hạn chế đối với những gì nam giới có thể và không thể làm. Lấy đồ trang sức làm ví dụ; Trong khi xã hội đang ngày càng hoan nghênh ý tưởng này, đàn ông vẫn có vẻ gì đó khi đeo trang sức, một số người vẫn cho rằng đàn ông đeo trang sức như hoa tai thuộc về một nhóm cụ thể hoặc có xu hướng tính dục khác biệt. Tất nhiên, không phải lúc nào cũng như vậy.

  Đàn ông đeo kim cương có thể không nhận được sự đón nhận như phụ nữ.

  Trong bài viết này, chúng ta cùng xem xét tất cả những khía cạnh để thấy nam giới có đeo trang sức kim cương được không.

  khía cạnh lịch sử & văn hoá

  Nếu bạn xem qua các cuốn sách lịch sử và những thay đổi văn hóa trên khắp thế giới, bạn sẽ biết rằng ngay cả trong những xã hội cổ đại nhất, nam giới luôn đeo trang sức. Trên thực tế, đàn ông không chỉ đeo nhiều đồ trang sức hơn phụ nữ mà còn có nhiều lựa chọn trang sức đắt tiền hơn. Nam giới, đặc biệt là hoàng gia, sử dụng đồ trang sức để phô trương sự giàu có của họ, và điều này có nghĩa là họ phải đeo những loại trang sức đắt tiền nhất vào thời đó, thường bao gồm nhiều đá quý và kim cương. Ngày nay, đàn ông đã ít coi trọng việc phô trương đồ trang sức, điều này làm cho việc nam giới đeo trang sức kim cương và các loại trang sức khác lại nhận được ít sự ủng hộ hơn so với nữ giới.

  Vua nước Anh George IV đeo viên kim cương Hope (màu xanh)
  Vua nước Anh George IV đeo viên kim cương Hope (màu xanh)

  Nhưng ít hơn không có nghĩa là không, nam giới cũng có thể đeo trang sức kim cương nếu họ muốn. Mặc dù hiếm khi thấy đàn ông đeo nhẫn cưới và nhẫn đính hôn nạm kim cương, nhưng họ vẫn đeo trang sức đá quý như nhẫn và bông tai kim cương.

  Nhẫn kim cương là ví dụ cổ điển nhất của trang sức kim cương dành cho nam giới. Đàn ông cũng đeo vòng cổ và vòng tay kim cương. Vì vậy, nếu bạn đã nghĩ đến việc đeo đồ trang sức kim cương nhưng còn lưỡng lự vì điều gì đó (chẳng hạn như làm mất đi vẻ nam tính), thì rất vui được thông báo với bạn rằng đeo trang sức kim cương là hoàn toàn bình thường, đàn ông có thể đeo trang sức kim cương nếu muốn.

  Nói cách khác, xã hội dường như đã bỏ qua giới tính của đồ trang sức, có nghĩa là miễn là đồ trang sức đó phù hợp với phong cách, trang phục và dịp của bạn, bạn có thể thoải mái đeo. Vì vậy, không quan trọng là đồ trang sức được làm bằng kim cương, bạch kim, bạc hay vàng; đàn ông được đeo bất kỳ loại trang sức nào mà họ thích.

  Đàn ông đeo trang sức kim cương nào?

  Cho dù bạn thích hoa tai, nhẫn, dây chuyền, vòng tay hay vòng cổ bằng kim cương, thì bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể tìm thấy một món đồ trang sức mà họ yêu thích và không ai ngăn bạn đeo những viên kim cương đó chỉ vì bạn là đàn ông.

  Ví dụ về dây chuyền, hầu hết đàn ông thích những chiếc vòng cổ có dây dày hơn và hoa văn đơn giản nhất. Những chiếc vòng cổ này có thể có hình tròn, hình vuông hoặc bất kỳ loại hoa văn hình học nào khác, chứ không phải kiểu hoặc hình dạng lạ mắt hoặc táo bạo. Và ngay cả khi được kết hợp kim cương, những chiếc vòng cổ lý tưởng được nam giới ưa thích thường có đường nét dày và mịn, ít hoặc không có chạm khắc hoặc các nét tinh xảo, như trường hợp đồ trang sức của phụ nữ.

  Vòng tay, nhẫn nam và hoa tai đính kim cương đều là những phiên bản trang sức phổ biến nhất được nam giới ưa thích.

  mẫu nhẫn kim cương cho nam giới
  mẫu nhẫn kim cương cho nam giới
  mẫu nhẫn kim cương cho nam giới
  mẫu nhẫn kim cương cho nam giới
  mẫu nhẫn kim cương cho nam giới
  mẫu nhẫn kim cương cho nam giới

  Nam nghệ sĩ đeo trang sức kim cương

  Cristiano Ronaldo đeo chiếc nhẫn kim cương trị giá $200k
  Cristiano Ronaldo đeo chiếc nhẫn kim cương trị giá $200k
  Johnny Depp đeo nhẫn kim cương
  Nhẫn kim cương của Johnny Depp.
  Pharell Williams đeo vòng cổ kim cương nhiều lớp.
  Pharell Williams đeo vòng cổ kim cương nhiều lớp.
  5/5 - (1 bình chọn)
  Share this
  Tags

  Bài viết ngẫu nhiên

  Hoàn thành lời hứa 40 năm của người lính Mỹ và cậu bé Việt Nam

  Phil Seymour là một Trung Sĩ thuộc Đại Đội C, Tiểu Đoàn 1, Sư Đoàn Thủy Quân Lục Chiến của Hoa Kỳ. Anh qua...

  Có bao giờ đầu óc chúng ta cần một chút khờ dại

  Có bao giờ chúng ta nghĩ, đầu óc chúng ta cần một chút nghèo, thiếu thốn, để người này đừng xa cách người kia...

  Lorem ipsum là gì? nguồn gốc ra sao?

  Đối với các nhà thiết kế, cụm từ "Lorem Ipsum" đã không còn quá xa lạ khi nó luôn hiển thị trên các trang...

  Bài viết mới

  Cùng chuyên mục